GIỚI THIỆU

Khu phức hợp thương mại, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe

SYMBIO GARDEN

Symbio Garden được phát triển trên nền tảng tương đồng với mô hình Symbio City của Thụy Điển. Một mô hình theo đúng tên gọi của nó: sự cộng sinh – cộng tác – cộng hưởng, chung sống hoà hợp giữa con người và thiên thiên, con người với con người, con người và xã hội. Tất cả được liên kết trong một thể thống nhất trọn vẹn nhằm đem đến giải pháp sống hoàn hảo cho cư dân.

Symbio Garden – Nơi khơi nguồn cho một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, hiện đại, chất lượng, an toàn với chi phí thấp nhất.

VỊ TRÍ

ĐÓN ĐẦU MỌI LỢI THẾ

Nằm ngay cửa ngõ Đông Sài Gòn, Symbio Garden được đánh giá là dự án đón đầu mọi lợi thế từ kết nối giao thông, hạ tầng, tiện ích vệ tinh đến con người.

Dự án nằm trên đường D400 kết nối trực tiếp với Xa Lộ Hà Nội – Một trong những trục đường lớn nhất TP.HCM, giúp kết nối thông suốt toàn bộ khu Đông đến trung tâm thành phố; đồng thời là cửa ngõ huyết mạch kết nối các tỉnh thành khác đến TP.HCM.

Symbio Garden còn nằm cận kề với Khu công nghệ cao và Bệnh viện Ung Bướu 2 – BV CHUYÊN KHOA HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á.

Vốn được định vị trở thành một Khu phức hợp Thương Mại, Dịch Vụ Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khoẻ hàng đầu Việt Nam, việc nằm kề bên bệnh viện này càng trở thành mảnh ghép hoàn hảo, giúp nâng cao vị thế và giá trị của Symbio Garden.

Ý TƯỞNG

SYMBIO GARDEN – MÔ HÌNH NHÀ – PHỐ – VƯỜN SỨC KHỎE ẤN TƯỢNG CỦA VIỆT NAM

Symbio Garden được phát triển dựa trên ý tưởng từ mô hình Symbio City của Thụy Điển – Một đất nước Bắc Âu có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Nơi đây được hình thành và phát triển theo nguyên tắc: mọi yếu tố như thiên nhiên, con người, khoa học kỹ thuật, hạ tầng sẽ cùng phát triển, tôn trọng nhau và tác động có lợi ích lên nhau. Nhờ vậy, mọi người dân trong thành phố sẽ được hưởng cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, an toàn và chất lượng nhất.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

   Symbio Garden nằm tại trung tâm quận 9, khu trung tâm thứ 2 của thành phố, với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, nổi bậc mang tính quốc gia như: Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, Bệnh viện Ung Bướu, Bến xe miền Đông, Làng Đại học, sân Golf Thủ Đức, Khu công nghệ cao,..

   Vành đại tiện ích ngoại khu đã hiện hữu, phong phú và được đầu tư hiện đại. Đầy đủ các dịch vụ  từ y tế, giáo dục, vui chơi – giải trí đến mua sắm, làm việc. Tất cả đã sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân và người sử dụng dịch vụ tại Symbio Garden.

  Từ dự án, chỉ cần cần duy chuyển chưa đến 10 phút đã có thể đến chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi, giải trí,.. Đến các trung tâm Hành chính lớn như Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 7 chỉ trong 10 phút, sân bay Long Thành, Tân Sơn Nhất trong vòng 20 phút.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH DỰ ÁN

TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HUY PHẠM
SALE ADMIN

Địa chỉ: 149 Ba Vân, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 724 124

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

    GỌI NGAY CHO bđs 60 giây

    Bạn sẽ biết nhiều thông tin liên quan tới dự án, giá cả, tiện ích sử dụng. Và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà đầu tư.